Về chúng tôi

Nước đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sự sống của con người và các sinh vật trên Trái Đất. Trong đó, nước bao phủ 71% bề mặt trái đất, chiếm 70% thể tích cơ thể con người. Có thể nói chúng ta và nước có mối quan hệ không thể tách rời. Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch đã có rất nhiều thương hiệu nước uống ra đời, điều đó thôi thúc Tiến Sĩ Nước có mặt ở đây với 3 mục tiêu lớn:

  • Mang sản phẩm nước sạch – an toàn đến tận tay người dùng Việt.
  • Tiết kiệm thời gian, tăng sự tiện lợi cho người sử dụng  
  • Trở thành thương hiệu phân phối nước được tin tưởng nhất Việt Nam 

Tiến Sĩ Nước là ai? 

Tiến Sĩ Nước là chuỗi hệ thống cung cấp nước uống đóng bình, đóng chai trực tiếp cho cá nhân,  gia đình, doanh nghiệp lớn nhỏ ở khu vực TP. Hồ Chí Minh. Tại đây, Chúng tôi phân phối hơn 15 thương hiệu nước uống của Việt Nam và quốc tế. Trong đó có hơn 10 thương hiệu Việt (Vĩnh Hảo, Vihawa, Bidrico , Sapuwa, Ion Life, Ocany,…) và hơn 5 thương hiệu Quốc tế (Aquafina , Dasani, Lavie, Evian, Volvic).

Sứ mệnh của chúng tôi

Tiến Sĩ Nước hiểu rõ mối quan tâm của người dùng về nguồn nước uống hàng ngày. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100%, hơn thế nữa là một trải nghiệm dịch vụ giao – nhận thân thiện, tiện lợi và nhanh chóng. 

Tiến sĩ Nước là một biểu tượng rõ nét về trách nhiệm và sứ mệnh của chúng tôi. Sự thấu hiểu, quan tâm và luôn đặt sức khỏe của người dùng lên hàng đầu. Chúng tôi mong muốn trở thành thương hiệu phân phối nước uống số 1 tại Việt Nam, phủ sóng khắp các đô thị đặc biệt là ở Thành phố Hồ Chí Minh. Đó chính là mục tiêu phát triển của Tiến Sĩ Nước trong hành trình sắp tới. 

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, hàng vạn lời quảng cáo cũng không bằng một sự hài lòng. Vì thế, bên cạnh một sản phẩm tuyệt vời, một dịch vụ uy tín chính là sợi dây kết nối Tiến Sĩ Nước và khách hàng bền vững nhất.  

Đội ngũ của Chúng tôi 

Thành công của chúng tôi ngày hôm nay được tạo ra từ lòng nhiệt huyết và sự tận tụy của các thành viên trong đội ngũ Tiến Sĩ Nước. Mỗi thành viên đều được đào tạo và huấn luyện như một chuyên viên dày dặn về kinh nghiệm, chuyên môn sản phẩm và các kỹ năng mềm mang tính ứng dụng cao. Để từ đó, chúng tôi trở thành những phiên bản tốt nhất của chính mình và của tập thể. Hơn thế nữa chính là sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng đã thúc đẩy Chúng tôi nâng cao hiệu suất và phát triển từng ngày.

Cam kết 

  • Chính hãng  

Cung cấp sản phẩm chính hãng 100%, đảm bảo an toàn bảo vệ sức khỏe người dùng 

  • Tận tâm

Đội ngũ hỗ trợ nhiệt huyết với công việc, tận tình với khách hàng 

  • Nhanh chóng 

Giao hàng nhanh chóng từ 2 – 4 giờ sau khi xác nhận đơn hàng thành công