Đại lý nước Ion life – mua nước Ion life ở đâu?

Rate this post

Khi đời sống xã hội của chúng ta ngày càng phát triển, vấn đề nước uống ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm. Đó cũng là lý do các đại lý nước Ion life ngày càng phát triển để và cung cấp thêm nhiều sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Để hiểu rõ hơn về nước Ion life và cách trở thành đại lý Ion life.

Giới thiệu chung về sản phẩm nước uống Ion life

Ion life là nước uống ion kiềm của Công ty cổ phần nước Hoàng Minh. Là sản phẩm nước ion kiềm với độ pH từ 8.5 tới 9.5 đặc biệt tốt cho cơ thể. Nước uống đóng chai ngoài chức năng giải khát còn bao gồm nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe chúng ta. Đó cũng là mục tiêu của nước Ion life và sự quan tâm với sức khỏe người tiêu dùng.

Năm 2008, với sự giúp đỡ từ các chuyên gia từ viện nghiên cứu đại học Tokyo – Nhật Bản, Ion life trở thành nơi sản xuất nước ion kiềm đầu tiên ở nước ta với quy mô công nghiệp. Từ khi ra mắt cho tới nay, sản phẩm nước Ion life nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng sử dụng từ phía khách hàng. 

Giới thiệu chung về sản phẩm nước uống có tính kiềm Ion life

Giới thiệu chung về sản phẩm nước uống có tính kiềm Ion life

Công ty cổ phần nước Hoàng Minh – nước ion life

Hoàng Minh được thành lập vào ngày 16/05/2008. Họ luôn thể hiện tầm nhìn “luôn tiên phong và phát triển mạnh mẽ mặt hàng nước uống chất lượng cao và xây dựng công ty trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh nước uống đóng chai tại Việt Nam”.

Sản phẩm của Hoàng Minh về nước Ion life bao gồm 2 loại chính là đóng chai và đóng bình theo nhiều dung tích.

Lý do khiến bạn nên uống ion life hàng ngày

  • Giúp cân bằng độ pH trong cơ thể chúng từ trong khoảng từ 7.35 tới 7.45.
  • Tốt cho hệ tiêu hóa, mát gan mát ruột
  • Giúp cơ thể cung cấp nước, cấp ẩm
  • Kiểm soát cân nặng tốt và hỗ trợ giảm cân
  • Chống lại các tác nhân oxy hóa, giúp là da trẻ đẹp

Có nên uống Ion life mỗi ngày hay không?

Có nên uống Ion life mỗi ngày hay không?

  • Giúp cơ thể thải độc tốt hơn
  • Hệ thống tim mạch hoạt ododjng tốt hơn, đẩy nhanh tốc độ tuần hoàn máu
  • Giúp tăng độ chắc khỏe xương
  • Hỗ trợ bù nước bù khoáng khi vận động mạnh và hoạt động thể thao

Đại lý nước ion life ở tỉnh thành phố miền Nam và TP Hồ Chí Minh

Đại lý nước Ion life là nơi phân phối nước uống chính hãng tới tay người tiêu dùng. Trước nhu cầu sử dụng nước ngày càng tăng, các đại lý nước Ion life ngày càng mở rộng. Tiêu biểu là các đại lý ở khu vực TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành miền Nam. Chủ yếu tập trung tại: đại lý nước ion life quận 10, đại lý ion life Tân Bình, Đại lý Ion life Bình Thạnh, đại lý nước uống quận Tân Bình,…

Các sản phẩm nước ion life

Hiện nay, các đại lý nước Ion life đang phân phối các loại sản phẩm đóng chai và đóng bình với các dung tích: Nước Ion Life 19L Bình Úp, Nước Ion Life 19L Bình Vòi, Thùng Nước Ion Life 1.25L, Thùng nước Ion Life 330ml, Thùng Nước Ion Life 450ml.

Đại lý nước uống Ion life giao hàng nhanh chóng

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu và thuận tiện cho khách hàng việc giao hàng trở nên giúp ích rất nhiều. Đố với các hộ gia đình, trường học hay văn phòng,… bạn không thể dành quá nhiều thời gian đi mua nước và nhận nước. Tiến Sĩ Nước sẽ là gợi ý cho bạn, hỗ trợ giao hàng nhanh chỉ từ sau 2 – 4h sau khi xác nhận đơn hàng thành công.

Đại lý nước ion life - Giao hàng nước uống Ion life nhanh chóng TP HCM

Giao hàng nước uống Ion life nhanh chóng TP HCM

 

Ngoài ra nếu bạn đang có ý định mở đại lý nước Ion life hãy cân nhắc dịch vụ giao hàng tiện ích và nhanh chóng.

Dịch vụ phân phối cung cấp nước từ đại lý nước Ion life 

Dịch vụ cũng là yếu tố cạnh tranh vô cùng quan trọng đối với các đại lý nước. Nếu xác định trở thành đại lý nước Ion life hãy dành thời gian lắng nghe và tìm hiểu khách hàng. Để từ đó đưa ra các chính sách dịch vụ phù hợp nhất.

Trên đây là một số chia sẻ từ Tiến Sĩ Nước, hy vọng những thông tin về sản phẩm và đại lý nước Ion life sẽ hữu ích với bạn đọc.

Xem thêm:

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *