đại lý nước lavie ở quận bình tân

Đại lý nước Lavie ở Quận Bình Tân – Tiến Sĩ Nước

5/5 - (2 bình chọn)

Quận Bình Tân là một trong những quận huyện có mật độ dân số cao tại Tp. HCM. Nơi đây tập trung nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp, xí nghiệp,… để sinh sống, làm việc giúp quận này phát triển một cách nhanh chóng. Từ đó, kéo theo nhu cầu sử dụng nước uống cũng tăng cao. Đại lý nước Lavie ở quận Bình Tân – Tiến Sĩ Nước tự hào là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm nước khoáng Lavie cho người dân quận Bình Tân trong suốt thời gian qua. 

Đại lý nước Lavie ở Quận Bình Tân - Tiến Sĩ Nước
Đại lý nước Lavie ở Quận Bình Tân – Tiến Sĩ Nước

Đại lý nước LaVie ở quận Bình Tân – Tiến Sĩ Nước

Tiến Sĩ Nước là một trong những đại lý nước Lavie ở quận Bình Tân được khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua. Ra đời vì sứ mệnh trao gửi những sản phẩm an toàn, chính hãng đến tay người tiêu dùng, được nhập trực tiếp từ Công ty TNHH Lavie.

Tiến Sĩ Nước đã đầu tư cửa hàng, kho bãi rộng rãi tại quận Bình Tân để có thể giao nước nhanh chóng đến các phường: 

 • Phường An Lạc
 • Phường Bình Hưng Hòa
 • Phường Bình Hưng Hòa A
 • Phường Bình Hưng Hòa B
 • Phường Bình Trị Đông
 • Phường Bình Trị Đông A
 • Phường Bình Trị Đông B
 • Phường Tân Tạo
 • Phường Tân Tạo A
 • Phường An Lạc A.
Đại lý nước LaVie ở quận Bình Tân đã giao hàng tại những nơi nào?
Đại lý nước LaVie ở quận Bình Tân đã giao hàng tại những nơi nào?

Đại lý nước LaVie ở quận Bình Tân cam kết kinh doanh những sản phẩm nước khoáng chính hãng, giao hàng nhanh đúng hẹn, và thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, trợ giá hấp dẫn hỗ trợ khách hàng.

Đại lý nước LaVie ở quận Bình Tân chuyên phân phối các sản phẩm

Lavie là thương hiệu nước khoáng đóng chai ra mắt thị trường từ năm 1993. Nhờ vào sự hậu thuẫn của Tập đoàn nước giải khát hàng đầu thế giới Water Nestle cùng sự nỗ lực, cải tiến không ngừng nghĩ. Lavie đã nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí hàng đầu trong tâm trí người tiêu dùng Việt. 

Cho đến nay, Lavie đã giành được nhiều giải thưởng nổi bật, phải kể đến như “Thương hiệu nước khoáng số 1 Việt Nam (Theo BC Nielsen 2019). Để đáp ứng nhu cầu khách hàng Lavie còn đa dạng dung tích từ chai nhỏ đến bình 20L phù hợp dùng trong sinh hoạt gia đình, công ty, doanh nghiệp. 

Đại lý nước LaVie ở quận Bình Tân chuyên phân phối các sản phẩm
Đại lý nước LaVie ở quận Bình Tân chuyên phân phối các sản phẩm

Mời bạn tham khảo thông tin sản phẩm nước Lavie tại Đại lý nước Lavie ở quận Bình Tân – Tiến Sĩ Nước

Sản Phẩm Dung Tích Quy Cách Giá Bán
Lavie 19L Bình 19 Lít 1 Bình Úp 69,000 đ
Lavie Viva 19L Bình 19 Lít 1 Bình Vòi 60,000 đ
Lavie 6L Bình 6 Lít Thùng 2 Bình 60,000 đ
Lavie 1.5L Chai 1.5 Lít Thùng 12 Chai 103,000 đ
Lavie 500ml Chai 500ml Thùng 24 Chai 103,000 đ
Lavie Premium Chai 400ml Thùng 20 Chai 155,000 đ
Lavie 350ml Chai 350ml Thùng 24 Chai 103,000 đ
Lavie Kid Chai 330ml Thùng 24 Chai 191,000 đ

Tại sao khách hàng chọn nước khoáng Lavie? 

Đại lý nước Lavie ở quận Bình Tân – Tiến Sĩ Nước rất vinh dự khi trở thành đại lý phân phối nước Lavie chính hãng đến người dân quận Bình Tân. Đây là loại nước rất tốt cho sức khỏe, khác với các loại nước thông thường. Muốn biết điểm khác biệt ở đâu, cùng theo chân bài viết tiếp nhé! 

Nguồn nước ngầm chứa đựng báu vật thiên nhiên 

Lavie là điểm chạm giữa thiên nhiên và công nghệ hiện đại. Bắt nguồn từ những hạt mưa, trải qua hành trình hàng trình hàng trăm km, thẩm thấu vào các tầng địa chất, tạo thành nguồn nước ngầm với hàm lượng khoáng chất tuyệt vời mang tinh túy của đất mẹ thiên nhiên. 

Dây chuyền công nghệ hiện đại đến từ Ý 

Ngoài mạch nước ngầm đạt chuẩn, dây chuyền và công nghệ sản xuất nước là một yếu tố quan trọng để tạo nên những sản phẩm chất lượng. Toàn bộ công nghệ lọc nước được nhập từ Ý với sự hậu thuẫn của Tập đoàn nước giải khát Nestlé Waters. 

Quy trình vệ sinh 22 bước 

Tất cả bình nước, chai nhựa dùng để bảo quản nước khoáng Lavie đều phải trải qua quy trình vệ sinh 22 bước. Đây là một quy trình hoàn toàn khép kín dựa theo tiêu chuẩn khắt khe của các chuyên gia đến từ tập đoàn Nestle Water. Sau khi đạt yêu cầu, bình nước khoáng Lavie sẽ được đưa vào dây chuyền chiết rót để chuẩn bị cho khâu cuối cùng. 

Giữ lại 6 khoáng chất thiên nhiên 

Khoáng chất đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì các hoạt động trao đổi, phản ứng trong tế bào. Bạn có thể nạp khoáng chất bằng thực phẩm, rau củ quả, trái cây,… Nếu không có thời gian chuẩn bị thực đơn đầy đủ dinh dưỡng, bạn có thể sử dụng nước khoáng Lavie. 

Giữ lại 6 khoáng chất thiên nhiên 
Giữ lại 6 khoáng chất thiên nhiên

Đây là một trong những lý do thúc đẩy Đại lý nước Lavie ở quận Bình Tân quyết định kinh doanh nước Lavie, trở thành cầu nối đưa người dùng đến với nguồn nước chứa những khoáng chất thiết yếu như Canxi, Magie, Natri, Kali, Fl, HCO3. 

Hàm lượng khoáng đã qua kiểm định 

Nước khoáng Lavie có hàm lượng khoáng chất ở mức vừa phải và đã được các chuyên gia sức khỏe kiểm duyệt kỹ lưỡng. Với hàm lượng khoáng dưới 350mg/l, nước Lavie phù hợp để sử dụng hàng ngày mà không gây vôi hóa hay sỏi thận. 

2 gợi ý quan trọng để chọn Đại lý nước Lavie ở quận Bình Tân

Để chọn được Đại lý nước Lavie ở quận Bình Tân uy tín, chính hãng bạn có 2 gợi ý quan trọng cần lưu ý: 

Phải có giấy phép kinh doanh và mã số thuế theo luật nhà nước

Một doanh nghiệp có giấy phép kinh doanh và mã số thuế theo quy định nhà nước là tiêu chí đánh giá rất quan trọng. Nó đồng nghĩa với việc đơn vị đó có sự bảo hộ và công nhận của các cơ quan có thẩm quyền. Ngoài ra, các sản phẩm mà doanh nghiệp kinh doanh cũng sẽ có nguồn gốc rõ ràng, minh bạch. 

Cách để check thông tin mã số thuế, bạn có thể lên Google là search từ khóa bằng mã số thuế của doanh nghiệp đó. Nếu doanh nghiệp có đăng ký kinh doanh sẽ được hiển thị đầy đủ thông tin trên trang mạng Internet. 

Phải có giấy phép kinh doanh và mã số thuế theo luật nhà nước
Phải có giấy phép kinh doanh và mã số thuế theo luật nhà nước

Có đồng phục nhân viên 

Đây là yếu tố không bắt buộc, tuy nhiên khi một Đại lý nước Lavie ở quận Bình Tân có trang bị đầy đủ đồng phục cho nhân viên. Điều đó có nghĩa là họ nghiêm túc trong việc xây dựng chất lượng dịch vụ và sự nhận biết cho khách hàng. Và đây cũng là một cách giúp khách hàng cảm thấy doanh nghiệp của bạn chuyên nghiệp hơn. 

Tiến Sĩ Nước có loại nước khoáng và nước tinh khiết

Ngoài nước khoáng Lavie, hãng còn sản xuất nước tinh khiết mang thương hiệu Lavie Viva để đáp ứng nhu cầu bổ sung nước hàng ngày với mức chi phí tiết kiệm hơn. 

Hiện nay, Tiến Sĩ Nước đang có kinh doanh các loại nước tinh khiết, nước khoáng bao gồm: 

Sản Phẩm Dung Tích Quy Cách Loại nước
Lavie 19L Bình 19 Lít 1 Bình Úp Nước khoáng 
Lavie Viva 19L Bình 19 Lít 1 Bình Vòi Nước tinh khiết 
Lavie 6L Bình 6 Lít Thùng 2 Bình Nước khoáng 
Lavie 1.5L Chai 1.5 Lít Thùng 12 Chai Nước khoáng 
Lavie 500ml Chai 500ml Thùng 24 Chai Nước khoáng 
Lavie Premium Chai 400ml Thùng 20 Chai Nước khoáng 
Lavie 350ml Chai 350ml Thùng 24 Chai Nước khoáng 
Lavie Kid Chai 330ml Thùng 24 Chai Nước khoáng 

Đại lý nước Lavie ở quận Bình Tân – Tiến Sĩ Nước đã giao hàng tại các tuyến đường:

 • Đường Tên Lửa 
 • Đường số 7 
 • Đường Trương Phước Phan 
 • Đường Mã Lò 
 • Đường 3A 
 • Đường Hồ Học Lãm 
 • Đường số 3 
 • Đường Nguyễn Cữu Phú 
 • Đường Quốc lộ 1A 
 • Đường Kinh Dương Vương 
 • Đường số 5 
 • Đường Bình Long 
 • Đường Bùi Tự Toàn 
 • Đường Phan Anh 
 • Đường An Dương Vương 
 • Đường Hồ Văn Long 

Tiến Sĩ Nước tự hào là đại lý cung cấp nước khoáng Lavie chính hãng, đúng giá, chất lượng, giao hàng tận nơi cho Quý khách. Ngoài nước khoáng Lavie, chúng tôi còn phân phối dòng sản phẩm nước tinh khiết Lavie Viva dạng vòi thể tích 18.5 lít. 

Đặt nước khoáng Lavie online tại Đại lý nước Lavie ở quận Bình Tân cần lưu ý gì? 

Đặt nước khoáng Lavie online tại Đại lý nước Lavie ở quận Bình Tân cần lưu ý gì? 
Đặt nước khoáng Lavie online tại Đại lý nước Lavie ở quận Bình Tân cần lưu ý gì?
 • Các sản phẩm nước khoáng Lavie có khối lượng nặng. Nên khi đặt giao online với số lượng ít sẽ khiến chi phí vận chuyển tăng cao. Bạn nên tham khảo chính sách vận chuyển để nhận được hỗ trợ phí ship. 
 • Giá bán chênh lệch giữa các trang web. Có thể do nhiều yếu tố như qua nhiều đại lý trung gian nên sản phẩm sẽ có giá cao hơn. 
 • Để duy trì trang website kinh doanh nước khoáng, bạn cần phải đầu tư chi phí cho bộ phận kỹ thuật quản trị trong một thời gian khá dài. 
 • Nhiều trang web không cập nhật thông tin sản phẩm kịp thời nên bạn sẽ có thể xem nhầm giá cũ khi mua nước. Sau đó, bạn sẽ nhận được sự thay đổi về giá trong thời điểm hiện tại. 
 • Các đại lý nước Lavie ở quận Bình Tân sẽ có chính sách giao hàng liên quận. 

Chính sách bán hàng, giao nhận của đại lý Tiến Sĩ Nước

Đại lý nước Lavie ở quận Bình Tân – Tiến Sĩ Nước, chúng tôi có chính sách hỗ trợ máy nóng lạnh, chân kệ, bình sứ,… đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng lâu dài. Vui lòng liên hệ hotline để biết thêm chi tiết. 

Chúng tôi giao nước các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 (8h -17h30). Chủ nhật có hỗ trợ giao hàng theo yêu cầu. 

Linh Nguyễn Kiều

Tác giả: Nguyễn Kiều Linh

Nguyễn Kiều Linh hiện là SEO Expert, với hơn 3 năm kinh nghiệm lĩnh vực Search Engine. Đã phân tích lập kế hoạch và triển khai hơn 100 chiến dịch SEO giúp Khách hàng gia tăng hiệu quả bán hàng trên website, đồng thời là tác giả chia sẻ Blog trên Phụ Nữ Ngày Mới với sứ mệnh cung cấp những giá trị tốt nhất và thông tin hữu ích về thời trang, làm đẹp, sức khỏe, ẩm thực, du lịch và phong cách sống dành cho phái đẹp.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *