Top 5 đại lý nước giải khát uy tín giá tốt tại TP HCM

5/5 - (4 bình chọn)

Nước giải khát được xem là thị trường vô cùng sôi động tại Việt Nam. Với nhu cầu sử dụng nước ngọt cao, việc đi tìm đại lý nước giải khát chính hãng cũng là một điều đáng quan tâm. Vậy đâu là nhà phân phối chính hãng và uy tín tại TP Hồ Chí Minh, hãy cùng Tiến Sĩ Nước đi tìm câu trả lời. 

Các loại nước giải khát trên thị trường khu vực TP HCM

Các loại nước ngọt là một trong những loại nước được ưa chuộng nhất hiện nay. Với giá thành hợp túi tiền cùng với đa dạng sự lựa chọn từ các thương khác nhau. Một số thương hiệu được các đại lý nước giải khát tập trung như Coca Cola, Pepsi, Mirinda, Sprite,…

Ngoài nước ngọt thì bia cũng là một món thức uống được sử dụng phổ biến trong nhiều dịp của người Việt. Hầu hết các đại lý còn cung cấp thêm các loại bia từ nhà máy bia châu Á Thái Bình Dương như Heineken, Tiger, Bia 333,…

Để đáp ứng nhu cầu giải khát của mọi người thì nước đóng chai cũng là một trong những lựa chọn của khách hàng. Hiện nay một số đại lý nước giải khát lớn cũng cung cấp thêm các loại nước tinh khiết, nước khoáng và nước ion kiềm đóng chai.

>>> Xem thêm: Danh sách 30+ đại lý bia nước ngọt lớn và uy tín tại TP. HCM

Top 5 đại lý nước giải khát uy tín tại TP HCM

Đầu tiên là top 5 đại lý nước giải khát uy tín tại TP Hồ Chí Minh. Đây là những địa điểm phân phối đa dạng các nhãn hiệu nước giải khát chất lượng.

Đại lý phân phối nước giải khát Khải San Food

Đại lý nước giải khát Khải San Food là một nhà phân phối các loại nước ngọt bao gồm: Coca, Pepsi, Twister Tropicana,…Bên cạnh đó, Khải San Food còn cung cấp các sản phẩm có cồn như: Tiger, Heineken, Bia 333, Bia Sài Gòn,…

Là đại lý nước ngọt lớn Khải San cung cấp cho thị trường với đa dạng các loại nước ngọt từ nhiều thương hiệu lớn. Cùng với đó là các sản phẩm bia đến từ các nhà sản xuất uy tín trong và ngoài nước.

Đại lý nước giải khát Khải San Food, top nhà phân phối

Đại lý nước giải khát Khải San Food, top nhà phân phối

Hiện nay đại lý nước giải khát Khải San Food có chi nhánh tại các quận Phú Nhuận, Tân Phú, quận 2, Thủ Đức. Nhằm dễ dàng phân phối sản phẩm tới các đại lý nhỏ lẻ và thuận tiện cho người tiêu dùng. Đối với các hộ kinh doanh quán ăn uống hay các đại lý nhỏ lẻ thì đại lý Khải San Food là một gợi ý dành cho bạn.

Xem thêm: Mở đại lý nước Bidrico cơ hội hay thách thức?

Nhà phân phối nước giải khát, nước ngọt Khương Duy

Tiếp theo trong thị trường nước ngọt nhộn nhịp phải kể đến đại lý nước giải khát Khương Duy. Là đại lý nước ngọt có chi nhánh tại các khu vực quận 12, Tân Bình, Gò Vấp, Hoocmon, Củ Chi. Khương Duy cung cấp các loại nước ngọt chính hãng từ Coca, Pepsi, Mirinda, Sprite,…

Đây là một đại lý nước ngọt được yêu thích bởi sản phẩm đảm bảo, giá thành tốt, dịch vụ thân thiện với người dùng. Các nhà bán lẻ hoặc cấp đại lý nước nhỏ lẻ có thể gi chú địa điểm lấy hàng này ngay nhé. 

Đại lý nước giải khát – Công ty TNHH Bình Minh

Lựa chọn tiếp theo cho các đại lý uy tín tại TP Hồ Chí Minh là Công ty TNHH Bình Minh. Bình Minh là công ty chuyên phân phối các sản phẩm nước ngọt chính hãng như Coca, Pepsi, Sprite,… các sản phẩm đa dạng và số lượng lớn. Đồng thời đại lý nước ngọt Bình Minh có mặt ở hầu hết các quận trên địa bàn TP Hồ Chí Minh. Điều này giúp người tiêu dùng dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc mua hàng. Bên cạnh đó các đại lý khác cũng đơn giản hơn trong việc nhập và vận chuyển về đại lý nước giải khát của mình.

Đại lý nước giải khát Công ty TNHH Bình Minh, top nhà phân phối

Đại lý nước giải khát Công ty TNHH Bình Minh, top nhà phân phối

Ngoài ra, công ty TNHH Bình Minh còn chuyên cung cấp các loại nước đóng chai gồm: Lavie, Vĩnh Hảo, Ion Life, Evian, Aquafina,… Đáp ứng đa dạng nhu cầu từ nước uống hàng ngày tới nước ngọt, giải khát,…

Xem thêm: Mở đại lý nước đóng chai và 5 lý do khiến ai cũng muốn đầu tư

Nhà phân phối đại lý nước giải khát Kim Lan

Ngoài 3 cái tên trên thì đại lý nước giải khát Kim Lan cũng là một địa điểm uy tín và bán hàng chính hãng. Kim Lan là cái tên được nhiều đối tác lâu năm uy tín chuyên phân phối các sản phẩm như bia, nước ngọt số lượng lớn và làm quà tặng,…

Kim Lan sẽ là một trong những địa điểm uy tín mà bạn có thể tham khảo nếu muốn mua hàng hoặc nhập hàng với số lượng lớn.

Đại lý – nhà cung cấp đại lý nước giải khát Việt

Bên cạnh 5 cái tên trên còn có đại lý nước Việt trong top các địa điểm bán hàng uy tín chính hãng. Nhà phân phối này bao gồm các loại nước phổ biến hiện nay như: Coca, Pepsi, Mirinda, Schweppes, Sprite,…

Ưu điểm từ Việt là tiện ích khi đặt hàng online nhanh chóng và dễ dàng. Là một trong những đại lý nước giải khát nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đây cũng là một lựa chọn lý tưởng mọi nhà.

Nhà phân phối các loại nước giải khát, bia đại lý cấp 1, 2, 3

Hiện nay các đại lý nước giải khát trên địa bàn TP Hồ Chí Minh được chia thành 3 nhóm chính là đại lý nước giải khát cấp 1, cấp 2 và cấp 3. 

  • Nếu bạn đang tìm đại lý nước giải khát cấp 1 thì đây là những doanh nghiệp làm việc và nhập hàng trực tiếp từ các nhãn hàng và đáp ứng các tiêu chuẩn riêng về kho, doanh số, vốn,… 

Tìm đại lý cấp 1 nước giải khát phân phối bia nước ngọt

Tìm đại lý cấp 1 nước giải khát phân phối bia nước ngọt

  • Đại lý cấp 2 là loại đại lý tương tự và có quy mô nhỏ hơn so với đại lý nước giải khát cấp 1.
  • Cuối cùng đại lý nước giải khát cấp 3 là cá đại lý nhập hàng từ nhà phân phối chính hãng hoặc đại lý cấp 1, 2. Loại cấp này bao gồm cả những mô hình kinh doanh vừa và nhỏ.

Vừa rồi là các thông tin về top 5 các đại lý nước giải khát uy tín tại TP Hồ Chí Minh hiện nay. Hy vọng những chia sẻ từ Tiến Sĩ Nước sẽ giúp ích cho bạn đọc.

Xem thêm:

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *